Nếu bạn muốn tạo cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà hoặc căn hộ của mình. Thì một chiếc giường tre là lựa chọn phù hợp. Tre là một loài thực vật nhiệt đới phổ biến khiến bạn tự động cảm thấy như đang ở cạnh đại dương. Mẫu giường tre gấp này có một vài lợi ích đối với nó. Ví dụ, giường tre thường nhẹ hơn giường gỗ. Tre là một vật liệu xây dựng khá nhẹ nên đây là một tin tốt nếu bạn thích di chuyển đồ đạc xung quanh phòng ngủ của mình thường xuyên.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giường gấp bằng tre kích thước 80cm nan rộng 7cm

1.800.000 

Giường nan tre khung sắt gấp đôi GA7300

1.300.000 2.200.000 

Giường tre gấp gọn kích thước 60cm

1.650.000 1.850.000 

Giường tre rộng 1mx1m9 gấp đôi

2.500.000 

Giường gấp tre (folding bamboo bed)

Một lợi ích khác đối với giường tre xếp gọn (Bamboo Beds) là nó chắc chắn một cách đáng ngạc nhiên mặc dù nó rất nhẹ. Vì vậy bạn biết rằng bạn sẽ có được một chiếc giường bền nếu bạn có được nó bằng vật liệu này.
Một khía cạnh tuyệt vời khác của giường gấp bằng tre là bạn có thể tìm thấy chúng theo nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nếu bạn thích giường gấp lại thành ghế để ngồi đọc hoặc xem TV vào ban đêm thì đó là một lựa chọn. Hoặc nếu bạn thích giường tre đơn giản thì bạn có thể tìm một chiếc giường gấp thông minh phù hợp với bạn. Và tất nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc giường này ở các phong cách khác. Từ giường gỗ, sắt, inox ... Giường gấp ngang, dọc, kết hợp sofa... Của AAD cung cấp.