Ngủ trong sự thoải mái và phong cách hiện đại với giường xếp inox cao cấp. Giường được làm bằng inox 304inox 201, mẫu giường được thiết kế gấp gọn thông minh. Khung giường inox chắc chắn, chiều dài tiêu chuẩn 1m9 hỗ trợ hầu hết các kích thước đệm (nệm). Giường xếp gọn bằng inox có kích thước: 60cm/80cm/90cm/1m/1m2/1m5 x Dài 1m9 x Cao 33cm.

Tạo cho chiếc giường của bạn một sự lột xác hiện đại với kiểu dáng đẹp và màu sắc đậm của giường gấp inox 304 (201) không gỉ sét. Tương thích với hầu hết các loại nệm mút hoạt tính, nệm innerspring, latex và hybrid. Thiết kế xếp gấp gọn có 6 hoặc 12 thanh thang giường đỡ bên dưới.

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu giường xếp inox 304 AAD

AAD chuyên sản xuất các mẫu giường ngủ có thể xếp gọn lại được bàng chất liệu thép không gỉ. Phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, đặt biệt là những ai có nhu cầu về vệ sinh, xịt rửa giường trực tiếp bằng nước. Những khu vực có môi trường khắc nghiệt: nóng ẩm, xương gió, hơi nước biển . . . Giường xếp inox 304 cao cấp chính hãng AAD sản phẩm được chia ra làm 2 mẫu chính: Nan giường thưa và nan giường mã hóa kín.

Địa chỉ bán giường ngủ inox

Nếu bạn muốn mua giường ngủ bằng inox ở Bình Dương, Cần Thơ, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Nội, Hà Đông. Bạn đặt hàng ngay qua Zalo: 0969.558.591, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.