Giường gỗ gấp xếp gọn AAD giá rẻ tại Hà Nội TPHCM 2023

AAD địa chỉ mua giường gỗ gấp giá rẻ xếp gọn thông minh tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Giường ngủ xếp gọn đẹp giá rẻ di động, làm bằng gỗ thông tự nhiên. ✅Bảo hành 2 năm. Tất cả sản phẩm giường gấp thông minh AAD được Miễn phí giao hàng Hà Nội. Mẫu giường ngủ thu gọn lại tiết kiệm diện tích cho phòng hẹp.

giường gấp gỗ giá rẻ

Giới thiệu giường gỗ gấp

Là mẫu giường ngủ được làm bằng gỗ thông có thể xếp gọn lại làm đôi thông minh. Có thiết kế gồm 2 phần: khung giường và nệm, vì được làm bằng gỗ thông. Nên nhẹ dễ dàng gấp gọn và di chuyển, phù hợp với không gian nhà chật hẹp, nhà chung cư, phòng trẻ em, phòng bố mẹ ghép thêm.

Các kích thước giường gỗ xếp gọn AAD

AAD giới thiệu đến quý khách hàng mẫu giường gỗ gấp gọn làm bằng 100% gỗ tự nhiên (gỗ thông). Giường được chia ra theo những mẫu có đặc điểm khác nhau:

 • Giường gỗ 60cm x 1m9 xếp gọn di động. Đầu giường lan cong dạng đặc
 • Kích thước giường gỗ 80cm x 1m9 là giường đơn cho 1 người nằm.
 • Giường gỗ có kích thước 90cm x 1m9. Đầu giường lan thẳng dạng đặc
 • Giường ngủ bằng gỗ 1m x 1m9. Đầu giường lan thẳng dạng lan
 • Giường xếp gỗ 1m2 x 1m9 2 dùng cho người 2 nằm, 1 người nằm.
 • Giường đôi 2 người thước: 1m5 x 1m9, 1m5 x 2m, 1m6 x 2m.

Video giường dạng đầu lan thẳng dạng lan là mẫu giá rẻ nhất và được nhiều khách hàng sử dụng. Giường gỗ gấp đôi được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Mẫu mã, màu sắc và kích thước đa dạng. Miễn phí vận chuyển Hà Nội TPHCM.

Giường gỗ gấp 1m2 xếp gọn

Giường gỗ xếp gọn 1m2 dài x 1m9 hoặc x 2m, chiều cao 36.5cm gấp đôi, làm bằng gỗ thông. Được đánh bóng chà mịn, không sơn (có sơn tùy chọn +1tr200k). Giường gấp gỗ 1m2 dành cho 1 người, 2 người nằm. Dùng cho trẻ em, người lớn, học sinh, sinh viên, công nhân, khu cách ly, nhà riêng, giường phụ ghép thêm.

giuong-go-gap-1m2

Giường gỗ thông 1m2 có 2 thiết kế đầu giường kín. Đầu giường dạng lan: gồm các thanh lan, có tùy chọn gỗ thông không mắt và gỗ thông thường. Đầu giường dạn kín: phía đầu giường được lắp kín.

giuong-go-gap-1m2-dau-kin-va-lan

Giường được lắp phụ kiện kết nối chắc chắn tải trọng lên đến 500kg. Gỗ thông xẻ nguyên tấm đã qua tẩm sấy chống mối mọt. Giường ngủ xếp gọn thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng, không cần lắp ráp. Sử dụng đệm kích thước 1m2 x 1m9.

giường gấp gọn 1m2

Giường gỗ gấp 2 người nằm kích thước 1m2, nếu quý khách hàng cần rộng hơn có thể sử dụng giường rộng 1m4, 1m6, 1m8… Tuy với kích thước to như vậy sẽ khó gấp lại và di chuyển. Để đáp ứng được vấn để diện tích và khả năng gấp gọn lại. Quý khách nên kết hợp 2 chiếc giường gấp kích thước 80cm, hoặc 1m với nhau.

giường gấp gọn 1m2

Giường 1m2 bằng gỗ thông được đánh bóng mài mịn với giấy giáp độ mịn 1400. Khi gấp lại kích thước của giường là 1m2 x 95cm x 17cm.

giường gỗ gấp 1m2

Đầu giường dạng lan thẳng, nếu quý khách muốn thay đổi kiểu dáng phần đầu giường vui lòng liên hệ 093 446 2422.

giường gỗ xếp gọn 1m2

Kích thước giường khi xếp gọn lại 95cm x 1m2 x 17cm. Thao tác dễ dàng và di chuyển mọi nơi bạn muốn, giường có trọng lượng khoảng 25 – 26kg.

giường ngủ gỗ thông đầu lan

Báo giá giường ngủ gỗ thông kích thước 1m2 x 1m9 x 36.5cm là 2tr850k, xem thêm kt 60cm, 80cm, 90cm, 1m. (Free ship toàn quốc).

giường gỗ gấp 1m2

Hình ảnh giường gỗ gấp rộng 1m2 đầu giường ken kín, giát giường ken kín có giá bán là 2.800.000 vnđ

Giường ngủ gỗ thông xếp gọn 1m đa năng

Mẫu giường đơn, giường 1 người nằm ở văn phòng, ở nhà bằng gỗ không đau lưng, không bị võng lưng. Sử dụng giường gỗ an toàn cho già và trẻ nhỏ. Giường có lan độ cách thưa là 0.9cm, nếu quý khách cần lan kín và nằm trực tiếp vào mùa hè không cần chiếu, đệm. Vui lòng liên hệ dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

giường gấp gỗ 1m

Giường GA2018 có nhiều kiểu dáng và các chi tiết cụ thể của mỗi chiếc giường khác nhau. Điển hình là phần đầu giường của một chiếc giường ngủ sẽ quyết định tính thẩm mỹ thiết kế cụ thể. Ví dụ, càng phức tạp và trang trí công phu thì phong cách nội thất phòng ngủ càng đẹp. Mặc dù vậy, nhưng giá bán sẽ tăng hơn so với giường đơn giản có xu hướng được sử dụng nhiều.

giường gấp gỗ thônggiường gỗ xếp gọn 1m

Khi không sử dụng, giường ngủ có thể được gấp lại dựa vào tường, thành khung gỗ đẹp mắt. Chiếc giường gấp này là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ hoặc để có thêm không gian ngủ trong phòng trống.

giường ngủ gỗ thônggiường ngủ gỗ tu nhiên

Giường ngủ 1m x 1m9 x 36.5cm bằng gỗ tự nhiên được đánh bóng mài mịn, không sơn với trọng lượng khoảng 23kg. Giá bán giường kích thước 1m là 2tr650k (miễn phí giao hàng toàn quốc).

Giường gỗ xếp 90cm gấp thông minh

Giường đơn dành cho 1 người nằm kích thước rộng 90cm x 1m9 x 36.5cm. Sử dụng phụ kiện giường gấp đa năng có chốt an toàn 4 góc, khác biệt so với các đơn vị cung cấp sản phẩm khác.

giường gỗ gấp 90cm

Khi nói đến việc chọn khung giường phù hợp, chủ yếu là về tính thẩm mỹ và không gian. Nói cách khác, bạn sẽ trông như thế nào và bạn còn bao nhiêu phòng?

Cân nhắc xem bạn có muốn một đầu giường hay không, rồi quyết định hình dạng hoặc tùy chọn lưu trữ nào bạn muốn với nó. Và bạn có cần một tấm kê chân, hay bạn muốn có lan can chắn 2 đầu hoặc 2 bên, chúng tôi đều đáp ứng được.

giường gấp gọn 90cmgiường gỗ gấp 90cmgiường gỗ xếp gọn 90cm

Phụ kiện giường chắc chắn chính hãng AAD, quý khách hàng chú ý về móc ở 4 khác để phân biệt với hàng nhái thương hiệu của chúng tôi. Bạn tham khảo thêm mẫu Giường sắt 90cm gấp gọn giá rẻ

Giường gỗ 80cm gấp gọn thông minh

giường gấp 80cm

Là giường ngủ đơn rộng 80cm dùng cho cho 1 người nằm có thể xếp gọn thông minh. Kích thước phủ ngoài của giường là rộng 80cm x dài 1m96 x cao 36.5cm. Kích thước lọt lòng 80cm x 1m9 chính là kích thước đệm. Giường làm bằng gỗ thông tự nhiên, nặng 19kg. Có thể dùng ghép thêm với giường bố mẹ.

giường xếp 80cm

Bạn đang muốn tìm mua giường ngủ 80cmx2m, 80cm x 1m9 bằng gỗ gấp gọn giá rẻ?. Hãy gọi ngay đến chúng tôi, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc giường gỗ 8 tấc đẹp. AAD hỗ trợ giao hàng đến tận nhà, ở Hà Nội trong vào 60 – 90 phút, ở TPHCM từ 3 – 5 ngày.

Khuyễn mại cực lớn giường gấp gỗ 80cm giá 2tr100k, ngoài ra còn có các kích thước 60cm, 1m, 1m2.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ ngay GiuongGapAAD

Giường gỗ xếp gọn 60cm giá rẻ

giuong_go_gap_60cm

Đặc điểm của sản phẩm:

 • Kích thước: 60cm x 1m9, 0.6mx2m,…  đặt hàng theo yêu cầu
 • Màu sắc: màu gỗ tự nhiên, có thể sơn theo yêu cầu.
 • Chất liệu: Gỗ tự nhiên 100%
 • Sản phẩm được thiết kế thông minh.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nội thất bán. Tại AAD chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm phần gỗ, 5 năm phần phụ kiện. Vì vậy AAD sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm giường gỗ với giá thành rẻ nhất để phục vụ quý khách.

Ghi chú:

Tất cả hình ảnh bên trên, được chụp trực tiếp sản phẩm tại kho, quý khách hàng tham khảo thông tin chi tiết về kích thước và đặc điểm sản phẩm trước khi đặt hàng.

Giường gỗ gấp GA2018 có chiều cao là 36.5cm, nếu quý khách cần cao hơn, có thể sử dụng bộ kê chân giường. Kích thước giường có thể đặt theo yêu cầu, có lắp lan can chắn 2 bên….

Giường gấp gỗ tự nhiên 1m5, 1m6 xếp gọn thông minh

Đối với các kích thước giường ngủ rộng 1m5, 1m6 làm bằng gỗ thông tự nhiên của AAD. Quý khách đặt hàng từ 3 – 5 ngày. Kích thước giường ngủ 1m5 x 1m9 (hoặc 2m) có giá bằng nhau: 3.900.000 vnđ. Giường ngủ 1m6 x 1m9 (x2m) giá bán là 4.900.000 vnđ.

Lưu ý: Vì kích thước giường gỗ càng to thì thao tác gấp xếp gọn lại sẽ khó hơn so với giường 60cm, 80cm, 1m, 1m2. Trong trường hợp quý khách hàng ít gấp lại thì có thể sử dụng được. Xem thêm 15 Mẫu giường gấp thông minh 1m2

Giường gỗ gấp giá rẻ Hà Nội TPHCM

AAD xưởng chuyên sản xuất giường gỗ gấp băng gỗ thông tự nhiên 100%. Chúng tôi có nhận sản xuất giường theo kích thước riêng theo từng không gian và kích thước của mỗi gia đình. Giường có thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc xếp gọn và di chuyển một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn cần giường kích thước to rộng 1m6 thì sử dụng 2 giường 80cm ghép lại sẽ thuận lợi khi gấp xếp. Vì nếu dùng 1 giường to 1m6 tháo tác gấp lại sẽ kho khăn hơn. Giường gấp thông minh AAD

giường gỗ gấp giá rẻ

Mẫu giường ngủ có thể xếp gọn lại làm bằng gỗ thông được chà mịn

Giường gỗ gấp cao cấp nhìn xịn sò hơn với đầu giường thiết kế nan cong. Kích thước 80cm x 1m9 là 2tr200k, 1m2 x 1m9 là 2tr800k.

Phụ kiện lắp đặt giường gỗ gấp đôi

bộ phụ kiện lắp cho giường gỗ gấp gọn

Bao gồm 12 chi tiết được làm bằng thép dày, được mạ màu vàng. Ngoài sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi có cung cấp phụ kiện cho nhà sản xuất, xưởng mộc… Liên hệ AAD để có báo giá chi tiết bộ phụ kiện lắp cho giường gấp này 093.446.2422. Có hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết, cách làm giường gấp đa năng.

AAD chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện lắp cho giường gỗ gấp đôi giá rẻ GA2018 dành cho xưởng mộc, cửa hàng kim khí. Bạn lấy số lượng nhiều được chiết khấu cao, giá bán đã bao gồm cả ốc vít.

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang thắc mắc về địa chỉ mua giường gỗ ở đâu?. Báo giá giường ngủ bằng gỗ mà xếp gọn lại được là bao nhiêu?. Bảo hành như thế nào?. Hình thức giao hàng và thanh toán?. Mọi nghi vấn thắc mắc sẽ được AAD giải đáp bên dưới đây. Trường hợp bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc, cần hỏi thêm. Hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi.

Mua giường gỗ gấp thông minh ở đâu?

Giá thành của những chiếc giường gấp gỗ này rất đáng giá vì chúng đi kèm với những chế độ bảo hành tốt. Giường gấp tất cả bằng gỗ được làm từ các vật liệu đặc biệt mang đến cho chúng sức mạnh và độ bền cao. Do đó, chúng không dễ bị vỡ, đồng thời nhẹ và dễ vận chuyển. Các vật liệu không gây dị ứng làm cho giường gấp gỗ không gây khó chịu cho người sử dụng như một biện pháp nâng cao sự thoải mái.

Để đảm bảo với người mua hàng rằng chỉ có giường gấp gỗ chất lượng hàng đầu được bán trên trang web. Chúng tôi xem xét kỹ lưỡng tất cả các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng.

Để hưởng nhiều chế độ ưu đãi hơn quý khách hàng chia sẻ link sản phẩm trên FB. Được nhận giảm giá 10% bằng các bước thực hiện sau:

 • Bước 1. Chia sẻ link sản phẩm: http://bit.ly/giuonggogap lên trang cá nhận ở trạng thái công khai.
 • Bước 2. Chụp ảnh màn hình và gửi về cho AAD (qua zalo, FB, comment bài viết)
 • Bước 3. Đặt hàng sản phẩm, chúng tôi sẽ xác nhận và giao hàng.

Giới thiệu nhà sản xuất giường gấp gỗ AAD

Được thành lập vào năm 2015. Giường xếp AAD đã tạo ra một thị trường nội thất thông minh đáng chú ý và được biết đến với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đang làm việc với tư cách là một công ty dựa trên quyền sở hữu độc quyền.

cửa hàng AAD

Trụ sở chính của công ty chúng tôi được đặt tại Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu, cam kết cung cấp Đồ nội thất bằng gỗ. Đồ nội thất xếp gọn và đồ nội thất thông minh. Các sản phẩm này được kiểm tra nghiêm ngặt về nhiều thông số chất lượng trước khi gửi đi cuối cùng.

Ghi chú: AAD có nhận sản xuất giường ngủ bằng gỗ tự nhiên xếp gọn GA2018 theo kích thước yêu cầu.

Xem thêm các mẫu giường xếp gọn tiết kiệm không gian

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận