AAD chuyên giường pallet gỗ thông đẹp, được đánh bóng mài mịn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu quý khách cần đẹp hơn có thể sơn phủ công nghiệp hoặc sơn phủ PU. Địa chỉ bán giường ngủ thiết kế kiểu Pallet được làm bằng gỗ ghép tấm trà mịn mài bóng.

Giường pallet

Báo giá giường Pallet gỗ mới 100%

– 1,2x2m : 1,9tr
– 1,4x2m : 2tr2
– 1,6x2m : 2tr4
– 1,8x2m : 2tr6
� Thêm lưng giường 450k

Ghi chú: AAD có nhận sản xuất theo kích thước yêu cầu, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Giường ngủ pallet 1m2 gỗ thông giá rẻ

giuong-pallet-1m2

Giường pallet gấp 3 khúc đẹp có thể chải thêm trên giường hoặc chải trên sàn nhà. Miễn phí giao hàng ở Hà Nội và các thành được hỗ trợ phí vận chuyển và thanh toán COD. Giường không sơn được đánh bóng mài mịn, nếu cần sơn + 700k.

Giường pallet 1,2m x 1m9 x 4cm giá bán là 2.300.000 vnđ

Giường pallet 1m4 gấp 3 khúc

Giường pallet 1m4

Đối với kích thước rộng 1m4 x 1m9 có thể nằm 2 hoặc 3 người. Bề mặt được mài mịn bóng có thể nằm trực tiếp không cần chải chiều hoặc đệm. Giá bán 1,4m x 1m9 x 4cm giá bán là 2.700.000 vnđ.

 

 

Giường gỗ pallet giá rẻ Hà Nội

Ghi chú:
– Màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi một chút so với hình ảnh hiển thị trên màn hình của bạn. Điều này là do cài đặt ánh sáng, chất lượng điểm ảnh và màu sắc.
– Vui lòng kiểm tra kích thước của sản phẩm để đảm bảo sản phẩm sẽ vừa với vị trí mong muốn. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem sản phẩm có vừa với (các) lối vào và (các) cửa của bạn hay không.
– AAD hoặc Người giao sản phẩm, sẽ không thực hiện bất kỳ công việc dân dụng nào. VD: như khoan lỗ trên tường để gắn sản phẩm. Sản phẩm sẽ chỉ được lắp ráp trong trường hợp yêu cầu lắp ráp mộc.
– Trong trường hợp sản phẩm có vẻ thiếu sáng bóng, lau bề mặt bằng vải sẽ giúp làm sạch bề mặt của các hạt bụi.
– Mọi thông tin tham khảo thêm www.giuonggapaad.com

author-avatar

About Giuonggapaad

[Giường gấp AAD] Chuyên cung cấp các loại giường gấp thông minh, giường xếp giá rẻ, bàn gấp đa năng, giường tủ, phụ kiện nội thất thông minh giá rẻ. AAD bán lẻ, bán sỉ với số lượng lớn. Quý khách lấy số lượng nhiều liên hệ 093 446 2422 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận