AAD giới thiệu 7 mẫu giường gấp dành cho 1 người nằm giá rẻ được bảo hành 2 năm. Khi bạn đang tìm kiếm mẫu giường đơn dành cho 1 người mà có thể xếp gọn. Thì trong bài viết này, bạn sẽ tìm được mẫu giường ngủ bạn mong muốn. Giường có nệm, có nhiều chức năng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng ngoài chức năng giường.

Ở đây, chúng tôi làm nổi bật những chiếc giường có thể gấp lại được, bền, dễ cất giữ và được thiết kế để tạo sự thoải mái. Không phải tất cả các giường đều cần cố định. Hoàn cảnh sống luôn thay đổi và không phải lúc nào cũng có ý nghĩa khi có một căn phòng đầy đủ dành riêng cho một chiếc giường đơn, đặc biệt nếu khách có thể ở lại qua đêm. Rất may, có rất nhiều giải pháp ngủ khác ngoài kia để bắt kịp với thế giới hiện đại kỳ quặc của chúng ta. Không cần thiết phải phụ thuộc vào một chiếc giường truyền thống (và tốn diện tích).

Giường gấp 1 người bằng gỗ GA2018

giường gấp 1 người bằng gỗ

Giường ngủ dành cho 1 người nằm có kích thước rộng 80cm x 1m9 đầu nan cong giá 2tr200k, 1m x 1m9 đầu nan cong là 2tr450k. Chiều cao là 37cm, được làm băng gỗ thông không sơn. Nếu quý khách cần sơn phủ PU + 1tr200k.

Xem thêm mẫu Giường gỗ gấp 1m2 giá rẻ bằng gỗ thông

Giường ngủ xếp gọn cho 1 người nằm bằng sắt

giường ngủ xếp gọn cho 1 người nằm bằng sắt

Mẫu giường gấp 1 người nằm được làm bằng sắt

Giường thiết kế xếp gọn lại thành 4 khúc dễ dàng di chuyển dành cho 1 người nằm. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã dễ dàng thu gọn lại và mở ra khi cần sử dụng. GA2202 có kích thước 1m x 1m9 là 2tr400k, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Xem thêm mẫu Giường đơn gấp gọn tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ

Giường gấp 1 người nằm ở văn phòng

giường gấp văn phòng cho 1 người nằm

giường gấp văn phòng cho 1 người nằm xếp gọn dễ dàng

Mẫu giường ngủ có thể xếp gọn lại thành 2 khúc dễ dàng, tặng kèm theo gối, khung giường bằng thép cường lực tải trọng 250kg. Kích thước rộng 65cm x 1m86 mặt lưới căng, có giá bán là 890.000 vnđ.

Giường nệm gấp cho 1 người nằm

giuong-nem-gap-cho-1-nguoi-nam

 

author-avatar

About Giuonggapaad

[Giường gấp AAD] Chuyên cung cấp các loại giường gấp thông minh, giường xếp giá rẻ, bàn gấp đa năng, giường tủ, phụ kiện nội thất thông minh giá rẻ. AAD bán lẻ, bán sỉ với số lượng lớn. Quý khách lấy số lượng nhiều liên hệ 093 446 2422 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận