1. Giường âm tường giúp bạn tiết kiệm được nhiều diện tích

Trong những căn hộ siêu nhỏ và những căn hộ nhỏ, giường âm tường rất cần thiết vì chúng chiếm ít không gian. Ngay cả trong các khu vực sinh hoạt lớn hơn, một chiếc giường gấp thông minh tiết kiệm không gian có thể khá thuận tiện để có.

Bằng cách tận dụng không gian thẳng đứng không sử dụng trên một trong các bức tường của bạn. Lợi ích của giường gấp thông minh chiếm rất ít diện tích và sẽ không cản trở khi bạn không sử dụng.

loi-ich-cua-giuong-gap-thong-minh

Đơn giản chỉ cần kéo giường xuống khỏi tường khi bạn hoặc quản gia của bạn đã sẵn sàng nghỉ ngơi qua đêm. Vào buổi sáng, giường có thể dễ dàng gấp lại để giải phóng một phần đáng kể diện tích sàn. Tham khảo mẫu giường gấp dọc đa năng của AAD.

2. Giường Murphy chính hãng là loại giường âm tường chất lượng cao nhất hiện có

Các thuật ngữ chung thường được sử dụng để chỉ một số loại sản phẩm nhất định. Ví dụ: những từ như “kleenex”, “zipper”, “thermos” và “aspirin” được hầu hết chúng ta sử dụng để mô tả các sản phẩm tương tự có thể không thực sự mang những tên đã đăng ký nhãn hiệu này. Có một lý do chính đáng để điều này xảy ra.

Giường Murphy cũng không khác gì. Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu giường treo tường khác nhau, nhưng món đồ nội thất tích hợp độc đáo này thường được biết đến với cái tên “giường Murphy”. Đó là nhờ danh tiếng dẫn đầu ngành mà giường Murphy đã có trong khoảng một thế kỷ nay.

Nội Thất Tổ Chức chỉ bán giường Murphy chính hãng, chất lượng cao. Cùng với sự đảm bảo trọn đời về phần cứng của giường và thiết kế bền của nó, giường Murphy cũng là chiếc giường âm tường hiện đại thoải mái nhất mà bạn từng ngủ.

>>>>> Xem thêm: 5 Mẫu giường ngủ gấp gọn giá rẻ Hà Nội TPHCM 2022

3. Tận hưởng sự an toàn, dễ sử dụng mà một chiếc giường âm tường mang lại

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào dễ dàng để mở và đóng một chiếc giường âm tường. Hệ thống lò xo sáng tạo mà giường Murphy của chúng tôi được thiết kế giúp cho việc đóng mở giường rất đơn giản. Chúng cũng rất an toàn để sử dụng.

Duyệt qua những mẫu giường gấp 1m2 thông minh của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn.

4. Giường âm tường tiết kiệm diện tích không kém gì giường ngủ thông thường

Hãy yên tâm rằng một chiếc giường âm tường tiết kiệm không gian đi kèm với một tấm nệm cuộn chất lượng cao mang lại cảm giác thoải mái như khi ngủ trên một chiếc giường thông thường.

Những người quản gia của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao giấc ngủ thoải mái mà họ sẽ trải nghiệm trên đó. Ngủ trên nệm hơi, cũi lăn, hoặc giường sofa kéo không so sánh được.

Để tự mình lái thử sự thoải mái của chiếc giường âm tường, hãy ghé thăm phòng trưng bày rộng 10.000 foot vuông của Organized Interiors . Bạn cũng có thể thấy giường âm tường đóng mở dễ dàng như thế nào.

5. Tùy chỉnh giường treo tường của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn

Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể tùy chỉnh giường treo tường của bạn để đáp ứng sở thích và nhu cầu của bạn, chẳng hạn như bao gồm một đầu giường kéo. Đây là một số tùy chọn tùy chỉnh khác có sẵn:

  • Có sẵn giường đơn, giường đôi hoặc giường cỡ queen
  • Có thể được thiết kế như một đơn vị riêng lẻ hoặc như một phần của một đơn vị tủ tùy chỉnh lớn hơn
  • Hoàn thiện bằng gỗ khác nhau để lựa chọn
  • Các tùy chọn lưu trữ mở và đóng có sẵn (chẳng hạn như giá đỡ hoặc kết hợp lưu trữ gối và chăn vào đầu giường)
  • Thêm ánh sáng tích hợp cho mục đích đọc hoặc nhấn

Xem thêm: Mẫu giường gỗ gấp đôi giá rẻ GA2018

6. Giường Murphy trông tuyệt vời và bổ sung cho trang trí nhà của bạn

Mức độ tùy biến cao mà giường Murphy đi kèm có nghĩa là các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ có thể tạo ra một bộ phận bổ sung độc đáo cho trang trí nhà của bạn, cho dù giường mở hay đóng.

Một chiếc giường âm tường có thể được thiết kế để gấp lại thành một bộ tủ được chế tác đẹp mắt mà vẫn hoạt động trong ngày trong khi không cần dùng đến giường.

7. Giường âm tường tạo ra một không gian đa năng trong ngôi nhà của bạn

Hầu như bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn cũng sẽ thấy tính linh hoạt của nó được cải thiện đáng kể khi trở thành một phòng khách đa năng với chiếc giường âm tường tiết kiệm không gian. Đặc biệt, phòng làm việc tại nhà của bạn có thể dễ dàng trở thành một phòng ngủ ấm cúng cho những người nội trợ bằng cách kê thêm một chiếc giường âm tường.

Phòng làm việc tại nhà và phòng ngủ dự phòng với giường âm tường tiết kiệm không gian

8. Lợi ích của giường gấp thông minh khi bạn chuyển nhà

Ngay cả khi bạn quyết định chuyển đi, giường âm tường vẫn sẽ tiếp tục cung cấp giá trị. Khi đến thời điểm chuyển nhà, Nội thất có tổ chức có thể tháo rời giường treo tường của bạn và vận chuyển nó đến nơi ở mới của bạn, nơi chúng tôi sẽ lắp ráp lại.

Hoặc nếu bạn quyết định để lại chiếc giường âm tường khi chuyển đi, giá trị của nó có thể được tính vào giá trị bán lại của ngôi nhà, căn hộ hoặc căn hộ của bạn. Đừng chờ đợi lâu hơn khi nói đến việc tối đa hóa không gian trong ngôi nhà của bạn.

Đặt lịch tư vấn miễn phí tại nhà ngay hôm nay, nơi một trong những chuyên gia thiết kế có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về giường treo tường và nơi có thể làm việc tốt nhất trong nhà bạn.

Xem thêm: Giường sắt dát sắt xếp gọn GA1059

author-avatar

About Giuonggapaad

[Giường gấp AAD] Chuyên cung cấp các loại giường gấp thông minh, giường xếp giá rẻ, bàn gấp đa năng, giường tủ, phụ kiện nội thất thông minh giá rẻ. AAD bán lẻ, bán sỉ với số lượng lớn. Quý khách lấy số lượng nhiều liên hệ 093 446 2422 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận